thiet ke web can tho
Kiến thức Marketing

Thiết kế website bán hàng online có thật sự hiệu quả tại Cần Thơ.

Thiết kế website bán hàng online có thật sự hiệu quả tại Cần Thơ.

Tùy vào đối tượng khách hàng mà bạn cân nhắc việc thiết kế website bán hàng online tại Cần Thơ.

>> Nếu sản phẩm của bạn hướng đến những đối tượng là người cao tuổi thì việc bán hàng online chưa phải là cách tốt nhất.

>> Còn nếu sản phẩm hướng đến những đối tượng là khách hàng trẻ tuổi, trung niên thì bạn nên thiết kế website bán hàng online ngay.

Vì đây là giải pháp tiếp cận khách hàng nhanh nhất ngày nay. Đáp ứng xu hướng mua hàng online tại Cần Thơ hay bất kỳ thành phố nào khác trên cả nước.

Câu hỏi đặt ra ở đâu là gì?

Thiết kế website như thế nào để mang lại hiệu quả nhanh nhất tại Cần Thơ?

Việc thiết kế website bán hàng online tại Cần Thơ ngày nay cũng không quá khó cho bạn. Vì có rất nhiều đơn vị thiết kế website tại Tp Cần Thơ. Nhưng để có được hiệu quả từ website bán hàng online mang lại thì rất ít đơn vị thực hiện được điều đó cho bạn.

Vì sao lại như vậy,

Vì dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ chỉ thiết kế cho bạn cái khung sườn của website mà thôi (giống như cái việc xây căn nhà thô cho bạn). Còn nội dung website thì bạn phải thực hiện, chứ chưa có đơn vị nào nhận dịch vụ đăng tin, đăng sản phẩm hay dịch vụ cho website của bạn.

Thiết kế website tại Cần Thơ

Cho nên giá thiết kế website tại Cần Thơ cạnh tranh rất khốc liệt. Có nơi chỉ nhận làm 2 triệu là bạn có website rồi. Nhưng cái khung sườn đó chẳng mang lại hiệu quả cho bạn. Vì chưa có nội dung, nội dung mới quyết định được sự thành bại của website.

>> Nếu bạn là người có nền tảng công nghệ thông tin thì việc đăng nội dung lên website không khó.

>> Còn nếu bạn chưa biết gì về công nghệ thông tin thì rất vất vả cho bạn rồi.

Tôi gặp rất nhiều người bạn cũ có website đã dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ làm website để bán hàng online. (Do lâu quá không gặp tôi nên không biết tôi có làm website).

Chuẩn đoán website bằng công cụ SeoQuake

Tôi chỉ ra những lỗi cơ bản để hình dung được vấn đề. Các đơn vị thiết kế website một là không có tâm, hai là không biết làm?

thiet ke web can tho

Con số 19 trong vòng màu đỏ có nghĩa là Google Index được 19 bài. Website này làm hồi tháng 4/2016 tới giờ là tháng 7/2017 mới Index 19 bài thì làm sao đây. Bao nhiêu bài làm sao lên Top Google tại Cần Thơ, làm sao có khách hàng đây.

thiết kế web cần thơ

Còn đây là kết quả trong vòng tròn bạn có thể thấy. Chẳng có khách hàng ghé thăm website trong từng tháng.

Website cùa bạn đang ở đâu khi có qua nhiều lỗi như thế này

thiết kế web cần thơ

Còn đây là lí do tại sao Google không index bài viết trên website csm.edu.vn. Bạn nhìn vào vòng tròn màu đỏ sẽ thấy điều đó. 

Đưa cho tôi xem mấy cái website làm có giá 2,5 triệu – 5 triệu. Tôi kiểm tra xong, nói thật chứ chỉ có vứt đi thôi chứ làm sao bán hàng online được. Vì nó tệ giống như website của 10 năm trước vậy. Qua những hình ảnh trên bạn cũng hình dung được câu chuyện nội dung website nó quan trọng đến mức nào.

Như vậy,

Cách đăng nội dung cho website như thế nào?

Qui trình đăng nội dung lên website có hơn 30 tiêu chí cần phải có để đạt thứ hạng Top của Google tại Cần Thơ. Không chỉ đăng 1 vài nội dung là được, công việc này đòi hỏi sự liên tục thì mới có hiệu quả.

Cho nên nó sẽ làm mất rất nhiều thời gian của bạn. Dưới đây tôi se liệt kê những việc cần làm cho nội dung trước khi đăng.

>> Xác định từ khóa cho bài viết.

>> Nghiên cứu từ khóa đó cho bài viết của bạn.

>> Phân tích mức độ cạnh tranh của từ khóa.

> Chọn 1,2 ảnh cho nội dung bài viết có tính chất liên quan.

>>> Tối ưu ảnh theo đúng kỹ thuật SEO

>> Xác định đối tượng khách hàng cho bài viết. 

>> Nội dung bài viết cung cấp thông tin có giá trị hữu ích. 

>> Tối ưu nội dung bài viết đúng kỹ thuật SEO Onpage.

>> Bài viết tối thiểu phải đạt từ 300 từ trở lên.

>> Mật độ từ khóa chiếm 2,5%.

>> Tối ưu tiêu đề bài viết tối đa 70 ký tự chứa từ khóa cần SEO.

>> Tối ưu thẻ mô tả tối đa 160 ký tự chứa từ khóa cần SEO. 

Còn rất nhiều tiêu chí cho nội dung của một bài viết mà bạn phải nắm vững thì bài viết đó mới có được thứ hạng mong muốn. Khi bài viết được nhiều người quan tâm có nghĩa là mọi người là những khách hàng online tiềm năng của bạn. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc này tốt nhất là bạn nhờ đến dịch vụ hỗ trợ bạn thì mới mong website có được thứ hạng cao trên Top Google. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thầy Thuận 09382 09381

Trung Tâm Đào Tạo & Dịch Vụ Marketing Online

G110, Đường 55, KDC 586, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Trung tâm khai giảng thường xuyên

Bài viết liên quan

Leave a Comment