Thiết kế web cần thơ chuẩn seo
Kiến thức Marketing

Thiết kế Web Cần Thơ Chuẩn SEO

Thiết kế Web Cần Thơ Chuẩn SEO, Chuẩn Mobile

Nhu cầu thiết kế web bán hàng online tại Cần Thơ khá lớn so với những năm trước đây thì năm 2017 là năm khá bận rộn cho các đơn vị thiết kế website tại Cần Thơ.

Xu hướng kinh doanh online bằng Facebook bắt đầu chịu thuế nên thị trường sẽ có sự dịch chuyển ít nhiều. Chuyển sang thiết kế web để tiếp tục việc kinh doanh tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM,…chắc chắn sẽ đến Tp Cần Thơ.

Trước đây, 

Việc thiết kế web tại Cần Thơ khá đắt khoảng (7-10 triệu) nên mọi người ít chịu đầu tư. Vì đầu tư kinh doanh sợ không hiệu quả. Nên khách hàng chủ yếu tiếp cận Facebook, Zalo,…miễn phí mà nhưng hiệu quả phụ thuộc vào từng người.

Đến nay, 

Việc thiết kế web bán hàng không còn đắt như trước nữa. Khảo sát một vòng tại Cần Thơ giá thiết kế web trung bình từ 3-5 triệu. Thật sự quá rẻ so với trước nhưng đi với những giá rẻ, hấp dẫn đó có rất nhiều điều bạn cần phải biết. Nếu bạn không tìm hiểu thì việc thiết kế web của bạn cũng chẳng mang lại cho bạn lợi ích nào.

Thiết kế Web những điều ít người biết

Để có được 01 website như mong muốn bạn cần phải biết những điều sau. Tránh sau này bạn gặp rắc rối.

03 thứ bạn cần phải quản trị khi thiết kế website tại Cần Thơ hay bất cứ đâu.

>> Thứ nhất: Tài khoản quản trị tên miền (domain). Tên miền (.com) chi phí 280k/năm.

>> Thứ hai: Tài khoản quản trị hosting. Có nhiều thông số kỹ thuật bạn nên tìm hiểu hoặc yêu cầu đơn bị thiết kế web tư vấn thêm cho bạn. Một hosting có thể chứa từ 1-10 website nếu bạn hiểu vấn đề này. Chi phí khoảng 1 triệu/năm.

>> Thứ ba: Tài khoản quản trị website của bạn.

Việc quản trị như thế nào thì bạn nên yêu cầu đơn vị thiết kế web tư vấn cho bạn. Trong bài viết này tôi chỉ đưa ra những điểm cốt yếu để tránh rắc rối sau này mà thôi.

Những điểm cần chuẩn bị trước khi thiết kế web tại Cần Thơ

Khi quyết định chi tiền thuê thiết kế web tại Cần Thơ bạn cần chuẩn bị một vài thứ sau:

>> Dĩ nhiên là tìm đơn vị thiết kế web tại Cần Thơ có uy tín, chất lượng rồi.

Điểm 1: Xác định từ khóa chính, từ khóa phụ cho website của bạn.

Cái này rất ít người quan tâm, ngay cả đơn vị thiết kế web Cần Thơ cũng không quan tâm, tư vấn cho khách hàng biết.

Tại sao bạn phải xác định từ khóa chính, từ khóa phụ cho website của bạn.

Nếu bạn không xác định được từ khóa chính, từ khóa phụ thì website của bạn sẽ không có thứ hạng cao trên google. Đặc biệt không lọt vào Top Google thì việc bán hàng online của bạn coi như phá sản.

Điểm 2: Yêu cầu đơn vị thiết kế web Cần Thơ thiết kế phải chuẩn SEO.

Cái này thì gần như rất ít người biết luôn. Bạn muốn biết thì cài đặt công cụ SeoQuake vào trình duyệt Chrome: SeoQuake là công cụ hoàn toàn miễn phí hỗ trợ chuẩn SEO từng trang web, là tiện ích trên cửa hàng Chrome của Google.

Trong tab DIAGNOSIS có 22 tiêu chí cần phải chuẩn thì trang web của bạn mới có thể có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google.

Thiết kế web cần thơ chuẩn seo

Điểm 3: Yêu cầu thiết kế web phải chuẩn Mobile.

Cái này thì quá ít người quan tâm luôn. Vì ngày nay mọi người lướt web bằng Smartphone nhiều hơn nên website phải chuẩn Mobile. Chuẩn Mobile có nghĩa là giao diện trên mobile phải đúng kích thước của mobile chứ không phải kích thước giao diện trên laptop.

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu việc thiết kế web tại Cần Thơ này dễ dàng hơn.

Còn việc website của bạn có lên Top Google hay không phụ thuộc rất nhiều vào nội dung bài viết trên website của bạn. Thật may mắn cho những ai có website tại Cần Thơ nhìn ra được vấn đề này. Vì việc lên Top Google tại Cần Thơ còn quá đơn giản.

Kỹ thuật đưa website của bạn lên Top Google tại Cần Thơ.

Kỹ thuật 1: Bạn nhìn kết quả Google trả về có 3 phần.

Phần I: Tiêu đề bài viết (số ký tự qui định 10 – 70) có chứa từ khóa chính bạn cần SEO.

Phần II: URL đây là đường dẫn đến trang web của bạn (cái này thì đơn vị thiết kế web tại Cần Thơ chuẩn luôn cho bạn rồi, thông thường là tiêu đề).

Phần III:  Meta Description = thẻ mô tả bài viết (số ký tự qui định 70-160) có chứa từ khóa chính, phụ mà bạn cần SEO.

Kỹ thuật 2: Nội dung bài viết chuẩn SEO có 02 phần.

Phần I: Nội dung bài viết trên 300 từ có chứa từ khóa chính, từ khóa phụ với mật độ từ khóa 2.5%. 

Trong nội dung luôn có từ 1-n tấm hình để miêu tả nội dung bài viết. Cuối bài viết cung cấp thông tin liên hệ cho khách hàng là xong. Quan trọng là nội dung bài viết mang lại giá trị hữu ích gì cho người đọc trên Internet (khách hàng).

Phần II: Cần phân bổ nội dung cho dễ đọc, dễ hiểu theo tiêu chí sau:

Thông thường thì đợn vị thiết kế web đã lấy tiêu đề làm Heading 1. Nên trong bài viết cần phải có từ (1 – n) Heading 2 và từ (1-n) Heading 3.

Giải thích cái này luôn.

Bạn hình dung quyển sách là dễ hiểu nhất. Sách thì chỉ có duy nhất một cái tựa (heading 1). Trong nội dung quyển sách thì có phần 1, phần 2, …(phần 1,2 là heading 2). Trong phần 1 thì có chương 1, chương 2,… (chương 1,2 là heading 3).

Kỹ thuật 3: Quảng bá nội dung bài viết của bạn.

Việc quảng bá thì chắc ai cũng biết, ngày nay quá nhiều mạng xã hội nổi tiếng như: Zalo, Facebook, G+,…Bạn chỉ cần xách cái link bài viết đi spam thoải mái chả có ai cấm bạn cả, spam càng nhiều càng tốt,….

Chổ nào đông bạn cứ quăng vô thế nào cũng có người đọc bài viết của bạn. Nếu bạn viết hay, viết có cảm xúc, viết có ý nghĩa thì tôi dám chắc với bạn một điều rằng: Bài viết của bạn sẽ được cộng đồng chia sẻ ngay và luôn. Chính từ đó việc lên Top Google trong nay mai.

Như vậy,

Có rất nhiều người hỏi tôi ai cũng làm vậy thì ai lên Top Google.

Bạn có nghe câu này chưa: Ngựa hay là ngựa chạy đường dài kìa. Chứ đâu phải viết được vài bài là ngon lành lên Top Google. Một ngày có hàng triệu triệu trang web đưa lên Google.

Trong số đó ai là người viết thường xuyên (cống hiến thường xuyên) thì lên TOP là chuyện đượng nhiên. Bạn có thể tham khảo những từ khóa tôi SEO đây: tra kho qua rung, trà túi lọc khổ qua rừng, trùn quế cần thơ, phân dơi,…

Tất cả những gì tôi chia sẻ trên đây là những điều tôi trải nghiệm thực tế và tôi đã thành công bán hàng online qua website, qua kênh Youtube, qua Facebook và các trang mạng xã hội khác.

Hiện tôi đi dạy cho các Trung tâm tại Tp Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây như: VCCI Cần Thơ, tỉnh Trà Vinh,…Và làm chuyên gia tập huấn nông nghiệp hữu cơ cho các xã, huyện tại các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và kể cả những liên minh quốc tế về nông nghiệp hữu cơ.

Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn trong việc thiết kế web tại Cần Thơ này hãy liên hệ đến tôi sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thầy Thuận 09382 09381

Trung Tâm Đào Tạo & Dịch Vụ Marketing Online 

G110, Đường 55, KDC 586, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Trung tâm khai giảng thường xuyên

Bài viết liên quan

Leave a Comment