Thiết kế website tại cần thơ

Khóa học thiết kế Website

Khóa học thiết kế website tại Cần Thơ

Khóa học thiết kế website bằng WordPress tại Cần Thơ là một trong những khóa học được Trung Tâm quan tâm đặc biệt. Vì kinh doanh trên Internet không thể không có website được.

Thị trường thiết kế website tại Cần Thơ còn rất lớn và mức độ cạnh tranh tại Cần Thơ không lớn so với các thị trường khác như HCM, Hà Nội,… Xuất phát từ xu hướng kinh doanh trên mạng ngày càng được nhiều Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại Cần Thơ thật sự quan tâm.

Đây chính là cơ hội lớn cho các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp ở đây là giúp khách hàng có được website chuẩn SEO đạt được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google.

Như vậy,

Khách hàng cần lưu ý vài điều trước khi đặt làm website tại Cần Thơ

 1. Phân tích từ khóa trước khi cho thiết kế website.
 2. Thiết kế website phải thiết kế website chuẩn SEO
 3. Thiết kế giao diện chuẩn Mobile
 4. Hướng dẫn các kỹ thuật tối ưu website
 5. Giao quyền quản trị các tài khoản như: tài khoản quản trị tên miền, tài khoản quản trị website, tài khoản quản trị hosting.

Dưới đây là bài phân tích những vấn đề cơ bản khách hàng cần tham khảo. Trước khi khách hàng “ném tiền qua cửa sổ” mà website không mang lại giá trị hay lợi ích gì cho mình

1- Phân tích từ khóa trước khi thiết kế website

Thông thường bạn muốn thiết kế website để phục vụ cho công việc thì điều đầu tiên bạn phải nghiên cứu từ khóa chính của website là gì?

Vậy từ khóa là gì? Từ khóa là một cụm từ gồm nhiều từ mà người dùng trên internet tìm kiếm thông qua công cụ tìm kiếm Google.

Ví dụ: Tôi đang muốn tìm đơn vị thiết kế website tại cần thơ.

Lên Google gõ cụm từ:

 • thiet ke website
 • thiet ke web can tho
 • thiết kế website tại cần thơ

Như vậy những cụm từ trên được gọi là từ khóa = keyword

Công cụ tìm kiếm Google sẽ trả về hàng trăm kết quả được tìm thấy, mỗi trang kết quả gồm 10 kết quả. Những kết quả nằm trên trang nhất của Google gọi là Top Google.

Một khi website của bạn nằm trên top Google thì giống như cửa hàng, công ty của bạn nằm ngoài mặt tiền. Từ đó việc tiếp cận khách hàng sẽ được nhiều hơn những kết quả nằm ở những trang sau của google (giống như cửa hàng nằm trong hẻm).

Một khi tiếp cận được khách hàng thì dĩ nhiên là bạn sẽ bán được hàng tốt hơn. Ngày nay việc cạnh tranh SEO từ khóa rất khốc liệt, cạnh tranh từng thứ hạng một trên trang nhất Google.

Cho nên,

Việc nghiên cứu từ khóa hết sức quan trọng đối với việc định hướng thiết kế website & xây dựng thương hiệu, uy tín trên Internet.

Kết luận: Công việc ưu tiên hàng đầu là xác định được từ khóa chính của website.

2- Thiết kế website phải thiết kế website chuẩn SEO

Đến đây bạn cần có thêm một số kiến thức về việc chuẩn SEO website để giúp website của bạn đạt được thứ hạng Top Google.

Như vậy,

SEO là gì? SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là các phương pháp tối ưu trang web đáp ứng đúng các tiêu chí của công cụ tìm kiếm google, giúp cho trang web có được thứ hạng top google khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan.

Nghe có vẻ khó hiểu đúng không các bạn?

Khi bạn trả tiền cho đơn vị thiết kế website tại Cần Thơ hay ở đâu thì bạn yêu cầu đơn vị thiết kế web thiết kế website cho bạn chuẩn SEO. Thì website của bạn sẽ tốt hơn những website không chuẩn SEO. Lúc này bạn cung cấp từ khóa chính mà bạn cần SEO cho đơn vị thiết kế website biết rằng bạn đang cần SEO từ khóa này.

Để biết được website chuẩn SEO hay không bạn cần phải có công cụ để đánh giá website hay từng trang web của bạn khi đưa lên Internet. Công cụ sử dụng tốt nhất hiện nay là: Seoquake công cụ này miễn phí hoàn toàn.

Tới đây,

Bạn cần phải biết sử dụng công cụ Seoquake hỗ trợ bạn như thế nào? để bạn biết website của mình có chuẩn SEO hay không? Seoquake là một tiện ích trên cửa hàng Chrome của Google. Việc hiểu và sử dụng được Seoquake cực kỳ đơn giản ai cũng thể làm được.

>>> Link video hướng dẫn cài đặt công cụ Seoquake.

>>> Link bài viết về hướng dẫn sử dụng Seoquake bạn có thể tham khảo thêm nhe!

Khi đến đây,

Bạn đã nắm được 2 ý đó là: SEO là gì? sử dụng công cụ Seoquake để chuẩn SEO website.

Câu hỏi đặt ra như thế nào là website chuẩn SEO?

Thật đơn giản,

Kết quả tìm kiếm trả về cho bạn biết trên công cụ tìm kiếm lúc nào cũng có đầy đủ như hình bên dưới.

Khóa học thiết kế website bằng WordPress tại Cần ThơDòng đầu tiên gọi là tiêu đề = title.

Chuẩn SEO tiêu đề gồm:

 • Tiêu đề viết tối đa 70 ký tự
 • Từ khóa phải có trong tiêu đề. (Tốt nhất là từ khóa đứng đầu tiêu đề).

Ví dụ: Thiết kế website tại Cần Thơ chuẩn SEO

Dòng thứ 2 là URL là đường dẫn tĩnh đến trang web

Chuẩn SEO url luôn được mặc định theo tiêu đề (đây là mặc định của website). Bạn chỉ cần lưu ý đây là đường dẫn tĩnh chứ không được là đường dẫn động nhe.

 • Đường dẫn tĩnh có cú pháp như: http://thietkeweb.com/thiet-ke-website-tai-can-tho-chuan-seo.html (đây mới là chuẩn SEO)
 • Đường dẫn động có cú pháp như: http://thietkeweb.com/!angds$%0lsdfbwk)lf-dwlk%.html (đại khái na ná như thế thì hoàn toàn không chuẩn SEO)

Dòng thứ ba là thẻ mô tả = meta descrition

Chuẩn SEO thẻ mô tả gồm:

 • Thẻ mô ta viết tối đa 160 ký tự
 • Từ khóa phải có trong thẻ mô tả (tốt nhất là đứng đầu câu)
 • Thẻ mô tả viết nội dung hết sức khéo léo, đủ hấp dẫn thu hút khách hàng click vào website của bạn, lúc này bạn đã thành công 50% rồi phần còn lại khi khách hàng gọi điện cho bạn để được tư vấn thuyết phục khách hàng mua hàng của bạn nữa là hoàn thành 100%.

Trên đây là phần cơ bản nhất của việc chuẩn SEO trang web, bạn tham khảo thêm về cách sử dụng Seoquake để bạn chuẩn SEO các phần còn lại trên trang web của bạn. Seoquake chuẩn đoán 22 tiêu chí chuẩn SEO một trang web.

Lúc này bạn phải yêu cầu bên thiết kế website cho bạn chuẩn SEO giúp các phần còn lại nếu như bạn không biết làm. Còn nếu bạn muốn làm luôn những tiêu chí còn lại thì bạn tham khảo bài viết theo link bên dưới.

>>>> Link bài viết hướng dẫn chuẩn SEO 22 tiêu chí của Seoquake trên một trang web.

3- Thiết kế giao diện chuẩn Mobile

Giao diện = theme chuẩn Mobile là điều hết sức quan trọng đối với một website ngày nay. Vì mọi người thường dùng Smartphone lên internet tìm kiếm thông tin hàng ngày. Số liệu thống kê cho biết 54% người dùng internet tại Việt Nam sử dụng Smartphone lướt web, xem video clip hàng ngày.

 • Website chuẩn mobile tức là website của bạn chạy chuẩn kích thước khung hình trên mọi thiết bị di động như: (điện thoại, máy tính bảng,..). Giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn và tiện lợi hơn.
 • Website không chuẩn mobile tức là website của bạn chạy trên thiết bị di động hiện y chang như chạy trên laptop, desktop. Hạn chế rất nhiều khi người dùng lướt trên website của bạn. Khó xem, khó thao tác, khó đủ thứ,…khách hàng bỏ website của bạn ngay và luôn sau đó.

4- Hướng dẫn các kỹ thuật tối ưu website

Phần này bạn xem lại bài viết về cách hướng dẫn chuẩn SEO trang web gồm 22 tiêu chí của Seoquake lần nữa rồi hãy đọc tiếp phần bên dưới.

Trong phần này bạn cần phải biết thêm 02 cái nữa đó là

 • Kỹ thuật SEO onpage.

Cái này mất nhiều thời gian tìm hiểu để nắm vững các kỹ thuật cơ bản của SEO onpage.

>>> Link tham khảo bài viết các kỹ thuật cơ bản SEO onpage.

 • Kỹ thuật SEO offpage

Cái này cũng không khó nhưng đòi hỏi bạn phải hiểu và làm đúng thì mới có thể đạt thứ hạng cho trang web

>>> Link bài viết các kỹ thuật cơ bản SEO Offpage.

5- Giao quyền quản trị các tài khoản như:

Các đơn vị thiết kế website thông thường là quản lý các tài khoản sau: (nếu bạn không có yêu cầu cung cấp để bạn quản lý)

Tài khoản quản trị tên miền là tài khoản khi bạn đăng ký mua tên miền thì nhà cung cấp tên miền sẽ gửi cho bạn thông tin quản trị tên miền = Domain gồm: User & password. Tài khoản này cho bạn biết được địa chỉ IP của hosting mà bạn lưu trữ thông tin cho website của bạn. Có nghĩa là tên miền sẽ trỏ về địa chỉ IP của hosting để load dữ liện lên cho người dùng trên internet xem website của bạn. 

Tài khoản quản trị website là tài khoản gồm: User & password để bạn đăng nhập vào quản trị website của bạn như: đăng tin bài viết, đăng hình ảnh sản phẩm lên website của bạn. (phần này bên đơn vị thiết kế website sẽ hướng dẫn sử dụng cách quản trị cho bạn làm)

Tài khoản quản trị hosting là tài khoản quản trị nơi lưu trữ những thông tin bài viết, hình ảnh mà bạn đăng lên website của bạn và bao gồm cả phần mã nguồn của website. 

Kết luận: Khi bạn thuê dịch vụ đơn vị thiết kế website cho bạn, bạn phải yêu cầu cung cấp cho bạn đủ 03 tài khoản để bạn quản lý. Có rất nhiều trường hợp khách hàng không biết và không quan tâm nên để cho bên thiết kế website quản lý. Đến khi bạn muốn lấy mấy  cái tài khoản này thì bạn sẽ gặp không ít khó khăn. 

Đến đây chắc là bạn cũng hình dung được câu chuyện về việc làm một website như thế nào rồi. 

Tóm lại,

Khi làm 1 webiste cần các yếu tố sau:

# Lựa chọn mua tên miền xong, khi đăng ký mua bạn phải biết thông tin này.

 • Tên miền .com thì miễn phí khởi tạo, phí duy trì hàng năm là 280k
 • Tên miền .vn thì phí khởi tạo là 350k, phí duy trì hàng năm là 480k

# Mua hosting để lưu trữ thông tin website, cái này tùy vào Hosting ở VN hay ở nước ngoài.

 • Nếu mua hosting ở Việt Nam thì khoảng 1 triệu/năm
 • Nếu mua hosting ở nước ngoài thì khoảng 36 USD ~ 800k/năm

Thị trường hosting Việt Nam phát triển như nấm mộc sau mưa. Làm cho người mua không biết mua chổ nào luôn, cạnh tranh giá rẻ tàn khốc,…Tôi khuyên các bạn tốt nhất nên chọn lựa nhà cung cấp có uy tín lâu năm để khỏi phải vất vả sau này.

# Chọn đơn vị thiết kế website cần được tư vấn rõ ràng chi tiết được thể hiện rõ trong hợp đồng. Để sau này bạn không bận lòng.

 • Thiết kế website chuẩn SEO, chuẩn Mobile.
 • Hướng dẫn cách quản trị website, hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO,…
 • Trao quyền quản trị các tài khoản

Nội dung khóa học thiết kế website bằng wordpress tại Cần Thơ

 1. Hướng dẫn đăng ký mua hosting nước ngoài như thế nào?
 2. Đăng ký mua và cách lựa chọn tên miền chuẩn SEO như thế nào?
 3. Hướng dẫn sử dụng các Plugin hỗ trợ xây dựng website chuẩn SEO
 4. Hướng dẫn tối ưu website lên Top Google
 5. Thiết kế webiste cho mọi giao diện đáp ứng mọi nhu cầu.

Đối tượng học

 1. Bạn muốn tự thiết kế webiste bán hàng cho chính bạn
 2. Bạn đang muốn học một nghề để kiếm tiền

Thời gian học & hỗ trợ

 1. Thời gian học 6 buổi (mỗi buổi 4 tiếng)
 2. Hỗ trợ học viên đến trọn đời.

Cam kết của Trung Tâm

Hoàn tiền 100% cho học viên nếu không hài lòng về khóa học?

Bạn nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học

 1. Tự thiết kế website bán hàng cho bạn
 2. Tự tin nhận thiết kế webiste bằng wordpress cho khách hàng

Khóa học thiết kế website bằng WordPress tại Cần Thơ

hoc seo website tai can tho

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thầy Thuận 09382 09381

Bạn sẽ được học thử 01 buổi hoàn toàn miễn phí

Trung Tâm Đào Tạo & Dịch Vụ Marketing Online

Công Ty TNHH MTV Kim’s Garden

Đường 30, KDC Hưng Phú – CT8, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Trung tâm khai giảng thường xuyên


Thông tin tham khảo Thị trường ở 5 thành phố lớn nhất Việt Nam

Học thiết kế website tại Hà Nội | Học thiết kế website tại Hải Phòng | Học thiết kế website tại Đà Năng | Học thiết kế website tại TP.HCM | Học thiết kế website tại Cần Thơ

Thị trường 25 tỉnh miền Bắc gồm: 6 tỉnh Tây Bắc Bộ, 9 tỉnh Đông Bắc Bộ, 10 tỉnh Đồng bằng Sông Hồng.

Tây Bắc Bộ gồm 6 tỉnh

Học thiết kế website tại Lào Cai | Học thiết kế website tại Yên Bái | Học thiết kế website tại Điện Biên | Học thiết kế website tại Hòa Bình | Học thiết kế website tại Lai Châu | Học thiết kế website tại Sơn La 

Đông Bắc Bộ gồm 9 tỉnh

Học thiết kế website tại Hà Giang | Học thiết kế website tại Cao Bằng | Học thiết kế website tại Bắc Kạn | Học thiết kế website tại Lạng Sơn | Học thiết kế website tại Tuyên Quang | Học thiết kế website tại Thái Nguyên | Học thiết kế website tại Phú Thọ | Học thiết kế website tại Bắc Giang | Học thiết kế website tại Quảng Ninh

Đồng bằng Sông Hồng gồm 10 tỉnh

Học thiết kế website tại Bắc Ninh | Học thiết kế website tại Hà Nam | Học thiết kế website tại Hải Dương | Học thiết kế website tại Hưng Yên | Học thiết kế website tại Nam Định | Học thiết kế website tại Ninh Bình | Học thiết kế website tại Thái Bình | Học thiết kế website tại Vĩnh Phúc

Thị trường 19 tỉnh Miền Trung gồm: 6 tỉnh Bắc Trung Bộ, 8 tỉnh Nam Trung Bộ, 5 tỉnh Tây Nguyên.

Bắc Trung Bộ gồm 6 tỉnh

Học thiết kế website tại Thanh Hóa | Học thiết kế website tại Nghệ An | Học thiết kế website tại Hà Tỉnh | Học thiết kế website tại Quảng Bình | Học thiết kế website tại Quảng Trị | Học thiết kế website tại Thừa Thiên Huế 

Nam Trung Bộ gồm 8 tỉnh

Học thiết kế website tại Đà Nẵng | Học thiết kế website tại Quảng Nam | Học thiết kế website tại Quảng Ngãi | Học thiết kế website tại Bịnh Định | Học thiết kế website tại Phú Yên | Học thiết kế website tại Khánh Hòa | Học thiết kế website tại Ninh Thuận | Học thiết kế website tại Bình Thuận

Tây Nguyên gồm 5 tỉnh

Học thiết kế website tại Kon Tum  | Học thiết kế website tại Gia Lai | Học thiết kế website tại Đắc Lắc | Học thiết kế website tại Đắc Nông | Học thiết kế website tại Lâm Đồng

Thị trường 17 tỉnh Miền Nam: 5 tỉnh Đông Nam Bộ, 12 tỉnh Tây Nam Bộ (còn được gọi là Miền Tây hoặc Đồng Bằng Sông Cửu Long)

Đông Nam Bộ gồm 5 tỉnh

Học thiết kế website tại Bình Phước | Học thiết kế website tại Bình Dương | Học thiết kế website tại Đồng Nai | Học thiết kế website tại Tây Ninh | Học thiết kế website tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tây Nam Bộ gồm 12 tỉnh

Học thiết kế website tại Long An | Học thiết kế website tại Đồng Tháp | Học thiết kế website tại Tiền Giang | Học thiết kế website tại An Giang | Học thiết kế website tại Bến Tre | Học thiết kế website tại Vĩnh Long | Học thiết kế website tại Trà Vinh | Học thiết kế website tại Hậu Giang | Học thiết kế website tại Kiên Giang | Học thiết kế website tại Sóc Trăng | Học thiết kế website tại Bạc Liêu | Học thiết kế website tại Cà Mau

Leave a Comment