học thiết kế website bằng wordpress miễn phí tại cần thơ
Thiết kế website

Học thiết kế website bằng WordPress miễn phí tại Cần Thơ

Học thiết kế website bằng WordPress miễn phí tại Cần Thơ

Xin chào các bạn !!!

Hôm nay, ngày 15 tháng 08 năm 2017.

Tôi quyết định chia sẻ kỹ thuật thiết kế website bằng wordpress miễn phí từ cơ bản đến nâng cao. Bất cứ bạn là ai, bạn muốn là bạn có thể làm được.

Tất cả những bài tôi chia sẻ đều bằng hình ảnh và những lời giải thích ngắn gọn giúp bạn hiểu từng chi tiết một. Giúp bạn làm được 01 website có giao diện đẹp phù hợp với yêu cầu, chuẩn Mobile, chuẩn SEO và lên Top Google tại nơi bạn đang sinh sống và làm việc.

Điều kiện gì để bạn có thể học được?

<1>. Bạn phải có laptop hoặc máy vi tính để bàn.

<2>. Kết nối Internet 24/7.

<3>. Một số điện thoại di động đang sử dụng.

<4>. Một thẻ VISA (thẻ thanh toán quốc tế).

Thiết kế website bằng WordPress luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị thiết kế website ngày nay. Vì có hơn 23% website trên thế giới này được thiết kế bằng WordPress.

>> WordPress chiếm hơn 60% trong tổng số website sử dụng CMS.

>> WordPress hỗ trợ dịch ra được 52 ngôn ngữ.

>> Có hơn 2.700 giao diện đẹp chuẩn SEO, chuẩn Mobile trong thư viện WordPress.org.

>> WordPress hỗ trợ cực tốt các Plugin miễn phí cho người dùng.

Học thiết kế website bằng WordPress không khó như những gì bạn nghĩ.

Trước đây 02 năm tôi cũng như các bạn, việc thiết kế website bằng WordPress đối với tôi mà nói nó quá khó. Vì tôi hoàn toàn không biết nên sử dụng WordPress.com hay WordPress.org.

Khi tôi bắt tay vào WordPress.com thì nó không có nhiều hỗ trợ như WordPress.org nên việc thiết kế website chẳng đi tới đâu. Tôi bị vướng nhiều cái mà trên mạng thì rất ít bài chia sẻ việc sử dụng WordPress.com.

Ai ngờ,

Để thiết kế website bằng WordPress bạn chỉ cần theo dõi những bài viết của tôi tới đây là bạn có thể làm được bất kỳ giao diện website nào có trên thị trường. Đó là WordPress.org.

Bạn có thể hiểu thêm WordPress là gì? 

WordPress là một mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL. Được phát triển bởi một cộng đồng đông đảo trên toàn thế giới tham gia, giúp cho người dùng dễ sử dụng, dễ tùy biến. Chỉ cần 30s là có thể tạo ra một website cơ bản.

Tôi học và làm website bằng WordPress như thế nào?

Tất cả bài viết của tôi luôn có tỉ lệ sau 20/80. Trong đó 20% là lý thuyết còn lại là 80% thực hành. Tôi khuyên bạn nên thực hành thường xuyên những gì tôi chia sẻ, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho những ngày đầu vì bạn phải đọc nhiều hơn để hiểu nó là cái gì? Có rất nhiều thuật ngữ mà bạn cần nắm rõ.

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Thầy Thuận 09382 09381

Trung Tâm Đào Tạo & Dịch Vụ Marketing Online 

Công Ty TNHH MTV Kim’s Garden

Đường 30, KDC Hưng Phú – CT8, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Trung tâm khai giảng thường xuyên

Bài viết liên quan

Leave a Comment