khach hang su dung dich vu marketing online

Anh Ngôn Vĩnh Long 0939 668 289

Trại giống Vĩnh Long thành công ngoài mong đợi

Trại giống của chúng tôi có sử dụng dịch vụ Marketing của Thầy Thuận trong khoảng thời gian từ tháng 12.2016 đến nay. Doanh thu bán hàng từ Internet đã giúp chúng tôi ổn định và phát triển tốt.

trai giong vinh long

Trước đây để bán 01 con bò hay con dê chúng tôi thường tìm đến các lò mổ để bán thịt. Hay qua sự giới thiệu của anh em, bạn bè gần xa mới có được khách hàng đến trại mua. Nên kinh doanh rất khó khăn.

Từ khi biết Thầy Thuận có dịch vụ Marketing Online tại Cần Thơ. Chúng tôi quyết định sử dụng dịch vụ của Thầy như: Cho thiết kế 02 website: www.traigiongvinhlong.com. và www.trunquecantho.com.

trun que vinh long

Ngoài ra Thầy Thuận còn giúp chúng tôi phát triển kênh Youtube có tên là: TRẠI GIỐNG VĨNH LONG

Từ những hình ảnh trên website, bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kỹ thuật chăn nuôi đến những Video clip của trang trại chúng tôi.

kenh youtube trai giong vinh long

Đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích đến bà con cả nước nói riêng, cả những bà con ở nước ngoài cũng liên hệ đến chúng tôi. Đó là những gì Marketing Online hay nói cách khách là quảng cáo bán hàng qua mạng đã mang lại hiệu quả cho chúng tôi ngày nay.

Mỗi video clip khi chia sẻ lên Youtube có hàng ngàn người xem. Từ đó khách hàng đến với trại giống vĩnh long của chúng tôi ngày càng nhiều hơn.

Leave a Comment