bạn muốn lên top mấy google tai cần thơ
SEO Website

Bạn muốn lên Top mấy Google tại Cần Thơ

Bạn muốn lên Top mấy Google tại Cần Thơ

Một khi bạn tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ trên website của bạn mà không thấy trang web xuất hiện trên trang nhất của Google. Lật sang trang 2, trang 3 cũng không thấy luôn. 

Nếu trang web không xuất hiện trên trang nhất của Google thì khách hàng cũng sẽ không tìm thấy sản phẩm và dịch vụ trên website của bạn. Nên việc kinh doanh online của bạn chắc chắn sẽ khó khăn.

Như vậy,

Bạn phải làm cách nào để đưa trang web lên Top Google.

Đối với tôi ngày nay mà nói thì việc đó quá dễ. Vì tôi làm được và SEO thành công những từ khóa lên Top 1,2,3 Google cả nước như: trà khổ qua rừng, , trà túi lọc khổ qua rừng, phân dơi, trùn quế,….

Còn Top Google tại Cần Thơ thì tôi có rất nhiều từ khóa lên Top 1 như: Phân trùn quế cần thơ, trùn quế cần thơ, bò giống vĩnh long, dê giống vĩnh long, khổ qua rừng cần thơ, ….

bạn muốn lên top google tai cần thơ
Bạn muốn lên Top mấy Google tai Cần Thơ?

Tại sao tôi làm được dễ dàng như vậy?

Hôm nay tôi quyết định chia sẻ bí quyết mà bấy lâu nay tôi SEO thành công như vậy. Kể cả SEO từ khóa trên Youtube (bạn có thể tham khảo kênh Youtube của tôi:TRẠI GIỐNG VĨNH LONG).

Bí quyết mà tôi muốn chia sẻ ở đây gồm 2 từ đó là: ” VIẾT BÀI ” Chỉ có viết bài mới giúp bạn lên Top Google nhanh nhất mà thôi. Còn Youtube thì bí quyết chỉ có 4 từ mà thôi đó là: ” BIÊN TẬP VIDEO CLIP “.

Viết bài như thế nào để lên Top Google tại Cần Thơ?

Trong bài viết vừa rồi tôi có chia sẻ cho các bạn cách phân tích từ khóa và viết bài chuẩn SEO. Bạn có thể xem lại bài viết theo link sau: Thiết kế web Cần Thơ SEO cách nào lên Top 1 trong vòng 2 tháng. 

Công việc viết bài đòi hỏi bạn viết một cách đều đặn về từ khóa mà bạn muốn lên Top Google tại Cần Thơ. Mỗi từ khóa như vậy bạn viết tối thiểu cũng khoảng 30 – 50 bài viết nhằm cung cấp đầy đủ thông tin và có giá trị hữu ích cho người dùng trên Internet.

Biên tập video clip up lên Youtube làm như thế nào?

Công việc upload Video Clip lên Youtube đòi hỏi bạn phải chuẩn bị nhiều thứ hơn. Trong bài viết lần sau tôi sẽ chia sẻ cách làm cụ thể và chi tiết hơn. Giúp video clip lên Top Google với bất kỳ từ khóa nào tại Cần Thơ này. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Thầy Thuận 09382 09381

Trung Tâm Đào Tạo & Dịch Vụ Marketing Online 

G110, Đường 55, KDC 586, P.Phú Thứ, Q.Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Trung tâm khai giảng thường xuyên

Bài viết liên quan

Leave a Comment